Skip to content

>> Tải phần mềm vào Facebook nhanh, up ảnh ngon lành <<

>> Cách vào Facebook dễ dàng 06-07/2012 <<

February 2, 2012

767

Unfriend Finder – Xem ai đã hủy kết bạn trên Facebook

Nếu  tâm xem ai đã hủy kết nối bạn bè hoặc đã xóa tài khoản trên Facebook thì ứng dụng Unfriend Finder sẽ là một trợ thủ đắc lực cho bạn.

Nếu với một danh sách bạn bè ít thì việc phát hiện xem bạn đã không còn kết nối với ai đó là việc không khó khăn, tuy nhiên nếu bạn có danh sách bạn bè lên đến con số hàng ngàn thì việc này vô cùng vất vả, nhất là bởi vì Facebook không hiển thị thông báo như vậy.

Chính vì vậy tác giả Edouard Gatouillat đã viết nên một ứng dụng nhỏ gọn có tên Unfriend Finder dùng cài đặt cho trình duyệt web giúp bổ sung tính năng còn thiếu này cho Facebook. Để cài đặt, người dùng cần truy cập vào địa chỉ http://userscripts.org/scripts/show/58852.

Đối với trình duyệt Google Chrome, bạn chỉ cần chọn vào nút Install để tiến hành cài đặt.

Đối với Firefox, trước tiên bạn cần tải add-on Greasemonkey (https://addons.mozilla.org/en-US/firefox/addon/greasemonkey/) rồi mới cài đặt được ứng dụng Unfriend Finder.

Khi hoàn tất, Unfriend Finder sẽ xuất hiện tại 3 vị trí trên màn hình chính của Facebook: phía góc trên, góc dưới bên tay phải và trong mục Favourites ở phía dưới ảnh đại diện của bạn.

Unfriends Finder sẽ hoạt động như một tính năng bình thường của Facebook, khi có bạn bè của bạn hủy kết nối bạn bè hoặc xóa tài khoản, ứng dụng này sẽ hiển thị dưới dạng một thông báo (Notifications).

Ngoài ra ứng dụng này còn có khả năng giúp bạn tập hợp lại những kết nối bạn bè mà bạn đã gửi đi nhưng chưa được chấp nhận, tất cả sẽ nằm trong mục Pending Requests, bạn có thể vào đây và lựa chọn Remove Connection để hủy từng kết nối đã gửi, hoặc Cancel All để hủy toàn bộ.